Home / admin / CHUYỆN TÌNH 10 NĂM… CỦA TÔI VÀ EM.- PHẦN 2 | BÀI 9

CHUYỆN TÌNH 10 NĂM… CỦA TÔI VÀ EM.- PHẦN 2 | BÀI 9

Đi Nhật .. để  cứu vãng tình yêu. 

    Là con cái không thể cãi lời ba mẹ được.. nhưng không còn cách nào khác.. EM đã chọn cách đi Nhật.. nhằm để .. kéo dãn thời gian…và gia đình 2 bên ..không nhắc đến chuyện cưới xin. 

Thật sự cách này TÔI không muốn chút nào.. Vì EM từ nhỏ đến lớn đã quen sống trong…sự sung sướng, nuông chiều, yêu thương em không quen với công việc tay chân.. EM đi Nhật theo dạng công nhân xuất khẩu lao động ..thì rất vất vả..và cực nhọc..

EM đã chấp nhận hy sinh mọi thứ vì tôi, …vì tình yêu của chúng tôi.. thật sự tôi không muốn chút nào…Nhưng em vẫn cương quyết…. 

Ngày đưa em ra sân bay….Tôi đã cố gắng luôn nở nụ cười để em có thể vui vẻ, nhẹ lòng chuẩn bị tinh thần cho cuộc sống mới, ở một nơi xa lạ. Nhưng có lẽ ông trời cũng hiểu lòng tôi, cơn mưa ngày càng nặng hạt thay cho những dòng nước mắt. khi em đi khuất dần tôi chỉ biết đứng sau bức tường mà nước mắt không thể chảy ngược vào trong được nữa. Dù cố nói với lòng rằng em đi sẽ sớm về thôi nhưng tôi lại khóc như một đứa trẻ, một cảm xúc mà tôi chỉ có ở trong phim… tôi đã khóc…khóc rất nhiều.. cảm thấy mình bất lực quá, cảm thấy không xứng đáng với… tình yêu của em .. với sự hy sinh của em…

Sự hy sinh đó chỉ có 1 cách duy nhất để đền đáp là tôi phải cố gắng thật nhiều trong công việc, đạt được những mục tiêu, những khát khao, những hoài bão…

Tôi trở lại công việc mất 1 tuần tôi mới ngôi nguôi…Và sau những giờ làm việc, hàng đêm chúng tôi gọi video cho nhau, dành cho nhau những lời yêu thương, những lời động viên ân cần, tuy xa nhau đến 2 múi giờ nhưng lúc nào cũng thấy ở bên nhau. Và một lần nữa tôi hứa với em .. lúc em về tôi tặng em bằng một đám cưới thật lớn

Tôi đã làm được lời hứa

      Qua 7 năm làm việc tôi đã từng bước đúc kết được kinh nghiệm, kỹ năng, cũng hỗ trợ được gia đình trả nợ, cũng dìu dắt đàn em theo con đường sự nghiệp xây dựng của tôi. Lúc này tôi đã sở hữu được 1 công ty xây dựng hơn 2 tuổi…đó là khát khao cháy bỏng, là mục tiêu, là kết quả tôi phấn đấu trong mấy năm qua…Tuy mới bước đầu nhưng tôi rất hạnh phúc vì điều đó…và lúc này tôi đã sẵn sàng cho một tổ ấm cho riêng mình. 

Và EM về Việt Nam hơn 1 tháng thì chúng tôi tổ chức đám cưới như lời hứa của mình …

 Đến nay đã hơn 2 năm chúng tôi đã có 1 bé trai rất bụi bẵm hơn 6 tháng “giống y chang cha nó” theo lời của em .. vậy là tôi đã có  2 tình yêu to bự…2 fan ham mộ ..dù tôi làm bất cứ việc gì cũng được ủng hộ..

Ngay lúc này đây khi tôi viết dòng này thì đã hơn 23h khuya. Hai mẹ con đang ngủ…khi sáng mai em thức dậy khi đọc những dòng này.. chắc cũng vui lắm đây..

Cảm ơn em.. anh yêu em .. CHUYỆN TÌNH .. 10 NĂM ..MỚI CƯỚI CỦA EM VÀ TÔI.

Cảm ơn bạn đã đọc tâm sự về chuyện tình của mình. Còn bạn chuyện tình của bạn thì sao.?..

Quang Kinghouse

ĐT: 0918 246 798

Tìm hiểu về Công ty Kinghouse

Web: nhauthaukinghouse.com

About

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Gọi cho Quang ngay