Home / admin / HỌC NỮA…HỌC MÃI …HỌC..KHÔNG ..SỢ …GIÀ – BÀI 6

HỌC NỮA…HỌC MÃI …HỌC..KHÔNG ..SỢ …GIÀ – BÀI 6

Tình cờ quen anh trong 1 khoá học danh nhân của Be. Được biết anh cũng là đồng môn SPKT anh hiện chủ sở hữu doanh nghiệp về điện máy cơ…là nhà đầu tư bất động sản lớn..là thạc sĩ giảng viên các trường đại học, cao đẳng..

Anh năm nay tròn 45 tuổi trong tay có mọi thứ từ địa vị xã hội, kinh tế, có 1 mái ấm hạnh phúc, vợ hiền con ngoan… đây là mơ ước nhiều người (trong đó có mình hihi). Phần lớn nhiều người ở vị trí như anh đã nghĩ đến việc nghĩ ngơi, du lịch hưởng thụ…

NHƯNG anh thì khác. Tinh thần, thái độ chịu khó học hỏi, học tập của anh rất cao làm cho mình quá ngưỡng mộ .. Dù thời tiết mưa gió nhưng anh vẫn lặn lội từ Bình Dương lên Sài Gòn để học.

Mình cảm nhận trong cuộc sống này những gì mình biết như 1 giọt nước còn kiến thức như 1 đại dương. Vì vậy chúng ta cần phải học hỏi nhiều thứ. Nhưng không phải thứ nào bạn cũng học .. mà phải học những kiến thức chúng ta cần thiết và vận dụng đó vào cuộc sống của chúng ta.

Mình bắt đầu học từ lúc sinh ra, lúc vào mẫu giáo … rồi hết cấp 3 kiến thức phổ thông..học đại học kiến thức chuyên môn .. những năm đầu còn đi làm nhân viên sếp .. mình học kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm thực tế, trải nghiệm trường đời .. lúc ra mở công ty mình lại học về kinh doanh, marketing, sale, dòng tiền.. học từ khách hàng ..học từ đối thủ..học từ nhân viên…rồi về gia đình học làm con.. học làm chồng..học làm cha..

Quan điểm của mình ai có gì hay, gì tốt, hữu ích với mình, mình đều chịu khó quan sát học hỏi ở bất kỳ ai, bất kỳ người già hay trẻ nhỏ… chắc học hết suốt đời cũng không hết..kaka

Mình rất thấm thía câu nói của lenin “học nữa, học mãi, học không sợ thừa”

Câu nói của mình là “học nữa, học mãi, học .. không .. sợ già”

Còn câu nói của bạn thì sao?

Quang Kinghouse

ĐT: 0918 246 798

Tìm hiểu về Công ty Kinghouse

Web: nhauthaukinghouse.com

 

About

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Gọi cho Quang ngay