Home / admin / ĐÀ NẴNG TRONG LÒNG TÔI – BÀI 1

ĐÀ NẴNG TRONG LÒNG TÔI – BÀI 1

Thời điểm này Đà Nẵng cùng với các tỉnh miền trung đã chiến thắng dịch covid. Cuộc sống đã bắt đầu quay lại bình thường. Đà Nẵng đã mở cửa trở lại đón khách du lịch từ khắp nơi. Đà Nẵng sau dịch vẫn đẹp vô cùng…

Bạn đã du lịch Đà Nẵng chưa? Bạn có cảm nhận Đà Nẵng có biển đẹp, có cảnh đẹp, có núi sông hùng vĩ ? Nhưng đối với mình ngoài những thứ đó ra con người nơi đây cũng quá đẹp.

Nhớ lại thời điểm năm 2018. Công ty mình có thi công một quán cafe trên đường Hồ Nghinh, gần bãi biển Mỹ Khuê. Công trình này tiến độ rất gấp vì chủ đầu tư là người Hàn Quốc người ta cần set up mọi thứ để về nước. Anh em làm việc rất hăng say, không khí làm việc rất khẩn trương, không có ngày nghĩ…kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Hôm đó là thứ 7 cuối tuần mình có bay ra ngoài đó và có ghé công trình. Thấy công việc cũng tạm ổn, thấy anh em vất vả quá, nên quyết định cho anh em nghĩ giải lao 1 bữa chủ nhật để phục hồi sức lực cũng như khám phá Đà Nẵng.

Vì lâu mới có dịp ra đây anh em đi chơi rất nhiều nơi, thưởng thức nhiều món ngon và có uống bia nên ngủ say. Tối đó có trộm đột nhập vào công trình. Bọn trộm lấy hết toàn bộ máy móc thiết bị, vật tư thi công. Sáng hôm sau khi thức dậy mọi người mới phát hiện là mất đồ.

Khi nghe tin như vậy bà con hàng xóm xung quanh đến rất đông để chia sẻ. Ông chú thì báo công an, Các cô, các thím thì lên kế hoạch thám tử, các anh thì về nhà đem đồ nghề qua cho mượn …rồi động viên, an ủi..

Công trình đó mình thiệt hại cũng nhiều, quyết toán bị lỗ vốn. Nhưng khi chứng kiến thấy sự chia sẻ động viên của bà con nơi đây cũng làm mình ấm lòng. Nhớ sự động viên hỗ trợ của bà con mà công trình kịp giao đúng tiến độ.

Công trình là một kỷ niệm đẹp về tình người của bà con Đà Nẵng. Bây giờ ngồi đây viết lại những lời này trong lòng cảm thấy hân hoang niềm hạnh phúc

Hi vọng mùa dịch sẽ qua mau. Để bà con Đà Nẵng trở lại cuộc sống hằng ngày. Và Đà Nẵng vẫn đẹp trong lòng khách thập phương.

Quang Kinghouse

ĐT: 0918 246 798

Tìm hiểu về Công ty Kinghouse

Web: nhauthaukinghouse.com

About

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Gọi cho Quang ngay