Home / admin / LÁNG GIỀNG..! – BÀI 15

LÁNG GIỀNG..! – BÀI 15

Ông bà ta thường hay nhắc nhở “bà con xa không bằng láng giềng gần”. Khi ta đến ở một nơi mới hãy luôn xem trọng mối quan hệ này

Có những công trình trước khi thi công xây nhà đã không coi trọng mối quan hệ đặc biệt này đã gây ra bao nhiêu phiền toái, đôi khi dừng hẳn thi công mà không giải quyết được!!!

BẠN CÓ NGHĨ THI CÔNG XÂY NHÀ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HÀNG XÓM KHÔNG?

Vì vậy trước khi bạn tháo dỡ công trình cũ để thi công, mình khuyên  phải nên qua thương lượng, trao đổi với những công trình lân cận về tất cả những vấn đề ảnh hưởng qua lại trong suốt quá trình thi công để có sự thông cảm và chia sẻ nhất định. Cam kết phục hồi lại những gì có thể xảy ra cho hàng xóm sau khi công trình hoàn thiện. Luôn nhớ đừng quên chụp ảnh hiện trạng các công trình lân cận trước khi tháo dỡ.

BẠN CÓ NGHĨ THI CÔNG XÂY NHÀ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HÀNG XÓM KHÔNG?

Trong quá trình thi công mình đã chứng kiến rất nhiều trường hợp

– Có những hàng xóm tận dụng cơ hội để làm tiền là có thật. Nếu chủ quan, lơ là, họ có thể lấy cớ để làm tiền. Có những trường hợp mình trực tiếp chứng kiến họ làm tiền rất trắng trợn, chỉ khi “xìa tiền” xong thì mới được tiếp tục thi công!!!

– Có những hàng xóm không cho bắt giàn giáo tô vách ngoài vì mâu thuẫn trước đó giữa 2 gia đình. Khổ sở nhiều năm liền tường ngoài loang lổ, thấm ngược và trong là khó tránh khỏi.

BẠN CÓ NGHĨ THI CÔNG XÂY NHÀ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HÀNG XÓM KHÔNG?

– Có những hàng xóm khó chịu vì tiếng ồn chỉ cho thi công mỗi buổi 2 tiếng, công trình bị kéo dài gần như gấp đôi thời gian dự kiến.

– Có những trường hợp cho năng lực đội thi công, không khảo sát kỹ nên khi vừa tháo dỡ xong thì công trình 2 bên bị nghiêng, nứt. Buộc lòng phải dừng lại để gia cố. Có khi dừng hẳn thi công luôn!!!

 

Quang Kinghouse

ĐT: 0918 246 798

Tìm hiểu về Công ty Kinghouse

Web: nhauthaukinghouse.com

About

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Gọi cho Quang ngay