Home / admin / CÂU CHUYỆN KINH DOANH CỦA NGƯỜI NỔI TIẾNG – BÀI 2

CÂU CHUYỆN KINH DOANH CỦA NGƯỜI NỔI TIẾNG – BÀI 2

Hi bạn!

Hôm nay mình chia sẻ câu chuyện kinh doanh của khách hàng rất thành công khi đã sở hữu cho mình cộng đồng.

Vừa rồi công ty của mình có decor, thi công quán cafe mèo cho bạn này. Bạn là một bạn tuổi đời rất trẻ mà bạn khá thành công.

Bạn sở hữu cộng đồng youtobe về thú nuôi mèo lượng fan rất lớn. Kênh youtobe của bạn sở hữu lên đến hơn 2 triệu lượt đăng ký và có video hơn 5 triệu lượt xem, follow, bình luận. Lượng fan của bạn đa số là những bạn trẻ học sinh, sinh viên, văn phòng yêu mèo…Nên bạn tận dụng điều này kinh doanh thêm linh vực đó là quán cafe mèo

Quán của bạn bên mình tư vấn và thiết kế thi công từ kiến trúc cảnh quan, nội thất trang trí, bàn ghế đồ dùng nội thất, nhận dạng thương hiệu… đều theo đúng phong cách, sở thích đúng insight khách hàng.

Khi quán được hoàn thành đến ngày khai trương. Bạn biết không bất chấp tình hình dịch bệnh lượng fan kéo đến rất đông, khách hàng đến nườm nượp, xếp hàng để trải nghiệm..

Bạn có nhận ra không?  Hiện nay rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên thu nhập rất cao nhưng vẫn kinh doanh thêm lĩnh vực nào đó. Người thì live stream bán hàng online, người thì tạo nhà hàng ăn uống, các dịch vụ vui chơi, giải trí …

Thậm chí có người kinh doanh rất nhiều lĩnh vực. Những lĩnh vực nào cũng thành công, cũng thắng. Vậy tại sao các nghệ sĩ kinh doanh thành công như vậy? Có nhiều lý do, nhưng có 1 lý do quan trọng nhất là họ sở hữu lượng fan rất lớn, sở hữu cộng động lớn.

Tại sao sở hữu cộng đồng thì kinh doanh thành công?

Trong kinh doanh mỗi doanh nghiệp có bộ phận chăm sóc khách hàng, Họ chia làm nhiều nhóm khách hàng loại A,B,C,D..

Khách hàng loại A là rất yêu quý ta, yêu quý thương hiệu của ta, mua hàng của ta nhiều nhất, thường xuyên mua hàng của ta, bán gì cũng mua.. loại A đem loại doanh thu rất cao cho bạn.

Cộng đồng như là khách hàng loại A. Họ là fan của ta, yêu quý ta, nên ta kinh doanh cái gì người ta cũng mua.

Vậy muốn kinh doanh thành công và bền vững bạn hãy tạo cộng đồng cho mình nhé.

Chúc bạn thành công. 

Quang Kinghouse

ĐT: 0918 246 798

Tìm hiểu về Công ty Kinghouse

Web: nhauthaukinghouse.com

About

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Gọi cho Quang ngay