Home / admin / NHẬT KÝ ĐỜI TÔI – Phần 4: CÂU CHUYỆN AEON | BÀI 13

NHẬT KÝ ĐỜI TÔI – Phần 4: CÂU CHUYỆN AEON | BÀI 13

Bài ca xây dựng

Tôi lên mục tiêu, kế hoạch, từng lộ trình… khởi nghiệp. Tuy duy là vậy ..nhưng muốn đạt được mục tiêu lớn, phải bắt đầu bắt tay vào công việc nhỏ trước. Tôi dấn thân vào nghề xây dựng, lăn lộn vào nghề. Tôi làm nhiều công ty trong và ngoài nước, tham gia các dự án nhà xưởng, văn phòng, xí nghiệp từ các tỉnh Đồng Nai (kcn Mỹ Xuân, Long Thành, Amata, Long Bình..) Vũng Tàu (kcn Phú Mỹ), Bình Dương (kcn VSIP2, Bàu Bàng), Long An (kcn Hạnh Phúc..), Tây Ninh (Phước Đông.), đến những công trình khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà phố tại các quận huyện tp Hồ Chí Minh.

Mỗi công ty, mỗi dự án tôi lần lượt hoàn thiện từng kỹ năng, từng kiến thức, từng kinh nghiệm. Bên cạnh đó hàng đêm tôi bổ sung những kiến thức về kiến trúc, kinh doanh, quản trị …  để dần dần ra khởi nghiệp thực hiện ước mơ “to lớn” của mình..

Sau 6 năm lăn lộn. Tôi đã hội tụ đầy đủ yếu tố …tôi bước ra khởi nghiệp tạo dựng công danh sự nghiệp cho chính mình

 Câu Chuyện AEON

    AEON được thành lập với cội nguồn từ tình yêu nghề xây dựng và cống hiến cho đời. Tôi là một người tỉnh vào Sài Gòn lập nghiệp. Vì vậy tôi rất thấu hiểu được những khát khao cháy bỏng của biết bao nhiêu con người muốn sở hữu cho mình 1 ngôi nhà, 1 căn hộ chất lượng, thẩm mỹ, đầy đủ tiện nghi…

 

Vì lẽ đó AEON chọn cho mình phân khúc thị trường dân dụng. AEON chuyên thiết kế thi công trọn gói nhà phố, biệt thự nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng và có xưởng sản xuất nội thất căn hộ.

AEON có nghĩa là “bền vững”. Một công trình hoàn hảo thì yếu tố đầu tiên, số 1 xét đến là bền vững, vững chắc. Vì vậy câu slogan của AEON – Bền Đẹp Theo Thời Gian..AEON luôn luôn lắng nghe từng hơi thở của thị trường, thấu hiểu được mong mỏi của khách hàng. Vì vậy đội ngũ của chúng tôi luôn làm việc hăng say, có tâm với nghề. Luôn cống hiến chia sẻ và cho đi những gì khách hàng cần.

Hết phần 4

Quang Kinghouse

ĐT: 0918 246 798

Tìm hiểu về Công ty Kinghouse

Web: nhauthaukinghouse.com

About

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Gọi cho Quang ngay