Home / admin / BẠN TRẺ BÂY GIỜ QUÁ GIỎI – Bài 20

BẠN TRẺ BÂY GIỜ QUÁ GIỎI – Bài 20

Mình có dịp làm việc với 1 nhóm bạn trẻ tuổi đời còn rất nhỏ thể hệ giữa 9x. Các bạn từ Hà Nội vào Sài Gòn mở cơ sở kinh doanh thẩm mỹ viện quốc tế khu vực Sài Gòn. Kinghouse được các bạn tin tưởng giao trọn gói xây dựng và nội thất thẩm mỹ viện AMIDA tại Cao Thắng, Quận 3

Hà Nội và Đà Nẵng các bạn đã gây dựng thành công cơ sở của mình. Chiến lược các bạn trong vòng 6 tháng mở ít nhất 10 thẩm mỹ viện quốc tế. Thật là tuyệt vời.. đáng ngưỡng mộ phải không các bạn..

Tuy còn trẻ các bạn là rất chuyên nghiệp, nhiệt huyết, quyết đoán, hiệu quả. Nhanh gọn nhẹ.. hợp đồng bên chốt 12 giờ đêm, 1h đêm chuyển tiền cọc, 7h sáng Kinghouse triển khai thi công.

So với tụi Quang lúc xưa.. mình ra trường… cũng có ý định ra khởi nghiệp..? Nhưng cũng phải bươn chải hơn 6 năm làm công ăn lương …mới dám ra mở công ty.

Sự nhiệt huyết, năng động, năng lượng, đầu tư kiến thức kỹ càng…kết nối hội nhập…của các bạn trẻ bây giờ ..xuất hiện những ông chủ ..bà chủ tuổi đời còn rất trẻ.. sở hữu những khối tài sản nhiều người mơ ước.

CÁC BẠN TRẺ VIỆT NAM THẬT TUYỆT VỜI … HY VỌNG ĐƯA KINH TẾ …VIỆT NAM SÓNG BƯỚC CÙNG NĂM CHÂU…TRONG TƯƠNG LAI GẦN…

++++++++

Quang Kinghouse

ĐT: 0918 246 798

Tìm hiểu về Công ty Kinghouse

Web: nhauthaukinghouse.com

About

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Gọi cho Quang ngay