Home / admin / BẬT MÍ BÍ MẬT ĐẰNG SAU SỰ GIÀU CÓ. – BÀI 4

BẬT MÍ BÍ MẬT ĐẰNG SAU SỰ GIÀU CÓ. – BÀI 4

Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình đông anh em, ba mẹ tôi làm nghề nông. Tôi trải qua một tuổi thơ vất vả. Nên trong tiềm thức của tôi luôn cố gắng, phấn đấu vượt qua mọi hoàn cảnh với một tâm niệm, mục tiêu:

“Phải học thật giỏi ->  Đậu đại học  -> Nhận được tấm bằng tốt -> Vào công ty nước ngoài làm -> Phấn đấu lên vị trí quản lý = trở nên giàu có”

NHƯNG khi tôi phấn đấu nổ lực từng mục tiêu, rồi đạt được vị trí quản lý công ty nước ngoài thì cuộc sống của tôi chỉ đủ sống, hơi thỏa mái xíu và thật sự chưa gọi là giàu có.

Vậy học đại học có trở nên giàu có không ?

Vừa rồi công ty chúng tôi có nhận được 1 dự án decor, thi công nhà hàng thứ 3 của 1 khách hàng. Khách hàng là một bạn trẻ mới 23 tuổi, bạn khởi nghiệp cách đây 5 năm lúc vừa tròn 18 tuổi khi mới học xong cấp 3 với hai bàn tay trắng. Bây giờ bạn sở hữu 3 cơ sở kinh doanh và vài lô đất, đã có nhà lầu xe hơn…

Bạn hãy nhớ lại xem những người giàu có bạn đã gặp, hay những người giàu ở Việt Nam như anh Vượng, chị Thảo … Hay những người giàu ở thế giới .. thì đằng sau họ đều sở hữu doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh.

Vậy học đại học chưa chắc trở nên giàu có mà sở hữu doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh mới làm cho bạn giàu có

Mình chia sẻ câu chuyện này của mình với mục đích nhắn nhủ các bạn trẻ.

+ Nếu bạn không được may mắn học đại học thì bạn đừng quá tự ti, lo lắng vì càng nhiều con đường dẫn đến thành công. Tự ra kinh doanh cũng là con đường.

+ Những bạn trẻ đang học đại học đừng vì thế mà bỏ học. Các bạn phải cố gắng học thật tốt lĩnh hội kiến thức.  Vì những kiến thức bạn học đại học là nền tản, là cơ bản để bạn sau này ra khởi nghiệp đúng chuyên môn mình học thì sẽ bền vững và đi xa hơn

Chúc các bạn thành công

Quang Kinghouse

ĐT: 0918 246 798

Tìm hiểu về Công ty Kinghouse

Web: nhauthaukinghouse.com

About

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Xin chào ! Quang có thể giúp gì cho bạn
Gọi cho Quang ngay